THỦ TỤC CẤP PHÉP
KINH DOANH DỊCH VỤ KARAOKE

Có rất nhiều doanh nghiệp xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thành công trong việc thực hiện thủ tục này.

den-led-quan-karaoke  

Điều kiện xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke

Kinh doanh karaoke là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, do đó, khi doanh nghiệp muốn tiến hành hoạt động này phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke theo quy định của Pháp luật hiện hành. Vì thế, khi kinh doanh này phải đáp ứng những điều kiện sau đây: – Phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m2 trở lên. Trong đó, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ; – Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu và bên ngoài nhìn thấy toàn bộ phòng; – Không được đặt khóa, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; – Địa điểm hoạt động karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên – Địa điểm hoạt động karaoke trong khu dân cư phải được sự đồng ý bằng văn bản của các hộ liền kề – Phải phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke

(1) Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh karaoke trong đó ghi rõ: + Địa điểm kinh doanh; + Số phòng; + Diện tích từng phòng;

(2) Bản sao chứng nhận kinh doanh;

2

Thời gian giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke: 

07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ.

Địa điểm giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke: 

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Chi phí hoàn thành thủ tục xin cấp phép kinh doanh karaoke:

Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ Sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, hoặc gửi qua đường bưu điện .

Bước 3: Sau khi cơ quan thẩm quyền nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, người nộp đơn sẽ nhận giấy hẹn và bộ phận tiếp nhận sẽ trả kết quả vào đúng ngày ghi trên giấy.

a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.